About
 Award 
 Work
           
 
 
Animation Wedding presentation  
   
ตัวอย่างการ์ตูนนำเสนอวันแต่งงาน  
   
   
 
คลิกภาพเข้าชมแอนิเมชั่น  
   
   
ภาพจริงของคู่รัก   คาแรกเตอร์ดีไซน์ ของ คู่รัก   คาแรกเตอร์ดีไซน์ ของ คู่รัก
 
   

ตัวอย่างเนื้อเรื่อง

พี่อ้น : เป็นคนพิษณุโลก เกิด 25 มีนาคม 2524 ปัจจุบันอายุ 27 ปี

น้องจุ๊ : เป็นคนกรุงเทพฯโดยกำเนิด เกิด 16 สิงหาคม 2526 ปัจจุบันอายุ 25 ปี

 

ลักษณะของพี่อ้น : ขยันทำงาน ประหยัด ชอบท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ชอบกินขนมหวาน เป็นคนอารมณ์ดี ยิ้มง่าย คุยสนุก

(ถ้าไม่ใช่เรื่องงาน -*-)

 

ลักษณะของน้องจุ๊ : น่ารัก นิสัยดี คุยสนุก ชอบเล่นเหมือนเด็กๆ  ชอบดูการ์ตูน ตั้งใจทำงาน อดทน ขี้งอน   

 

ทั้ง 2 คน ทำงานเป็น Programmer

 

พบกันครั้งแรก ที่ บริษัท Computer Science Co.,Ltd. ตึก Software Park โดยพี่อ้นทำงานอยู่ก่อนแล้ว น้องจุ๊พึ่งจบปี 3 มาฝึกงานช่วง Summer (ตามที่รายวิชากำหนด =_=!) วันนั้นฝึกงานวันแรกไฟแรงไปหน่อยเลยมาถึงพร้อมแม่บ้าน เลยนั่งรออยู่โซฟาหน้าประตู เมื่อพี่อ้นมาทำงาน ก็พูดกับจุ๊ที่ยังนั่งรออยู่หน้าประตูด้วยประโยคแรกว่า มานั่งทำอะไรอยู่ตรงนี้เนี่ย มานั่งข้างในกับพี่นี่มา หลังจากนั้นพี่ที่ทำงานก็มอบหมายให้พี่อ้นเป็นพี่เลี้ยงสอนงานให้ ได้มานั่งทำงานข้างๆกัน แต่พี่อ้นตอนนั้น......โหดสุดๆๆ ถามอะไรตรงไหนก็หันมาดุตลอดเลย

น้องจุ๊ (คิดในใจ): ผู้ชายอะไรเนี่ย ขี้เก๊ก แถมยังดุอย่างกะยักษ์อีกต่างหาก T_T

จนสุดท้ายก็ต้องไปให้พี่อีกคนนึงเป็นพี่เลี้ยงให้แทน จุ๊ฝึกงานอยู่ 2 เดือนเต็มแล้วก็กลับไปเรียนปี 4 ต่อที่ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี โดยที่ไม่ค่อยได้คุยอะไรกันอีกเลย

 

หลังจากแยกย้ายกันไปซักพัก ก็มีโอกาสได้คุยกันใน MSN และพี่อ้นเริ่ม Write การ์ตูนชุดและ Series เกาหลีส่งพัสดุมาให้ที่ปราจีนบ่อยๆ ส่วนน้องจุ๊ก็จะซื้อ ขนมหวาน ช็อคโกแลต ส่งพัสดุไปให้พี่อ้นที่บริษัทเป็นการตอบแทน

 

หลังจากคุยกันแต่ใน MSN ไปซักพัก พี่อ้นก็เริ่มโทรศัพท์มาคุยด้วยบ่อยๆช่วงหัวค่ำจนถึงดึก ครั้งนึงหลายๆชั่วโมง

และส่ง ตุ๊กตาหมี ใส่กล่องพัสดุมาให้เป็นของขวัญวันเกิดครั้งแรก

 

หลังจากโทรคุยกันมานานหลายเดือน ก็ตัดสินใจไปเที่ยวด้วยกัน 2 คนครั้งแรก ที่ Dream World และหลังจากนั้นก็มีโอกาสได้ไปเที่ยวด้วยกันหลายครั้ง (ชลบุรี สัตหีบ ดอยผ้าห่มปก เขื่อนแก่งกระจาน สามพราน เขาดิน และอื่นๆอีกมากมาย) ต่อมาเราก็เลยตกลงเป็นแฟนกัน หลังจากนั้นพี่อ้นก็มักจะนั่งรถตู้มาหาจุ๊ที่ปราจีนบ่อยๆ มาเจอหน้ากัน มากินข้าวด้วยกัน เมื่อจุ๊เรียนจบป.ตรีก็มาสมัครงานที่กรุงเทพฯเลยมีโอกาสได้มาเจอกัน ได้มากินข้าวกันบ่อยขึ้น หลังจากคบกันมาอย่างนี้เรื่อยๆเป็นเวลา 2 ปีกว่า เรา 2 คนก็ตัดสินใจซื้อบ้านด้วยกัน และตกลงจะแต่งงานกันหลังจากที่บ้านเราสร้างเสร็จ โดยที่กำหนดไว้คือ วันที่ 14 มีนาคม 2552

 
   

 

ขอขอบคุณ คุณจุ๊ และ คุณอ้น ที่อนุญาตให้เผยแพร่ผลงาน ขอให้มีความสุขในชีวิตรักนะครับ

 
   
ติดต่อพวกเราได้ที่ Studio Dogfilm    Web site www.dogfilmstudio.com   Email: dogfilmthailand@hotmail.com  โทร 0896803069